404 Not Found


nginx/1.0.15
Vị trí hiện tại : Home » Relax » Download Phim » Lord Of The Rings : Chúa tể của những Chiếc Nhẫn từ phần 1 – 3

Lord Of The Rings : Chúa tể của những Chiếc Nhẫn từ phần 1 – 3


Phân1:
The Fellowship of the Ring:
Theo truyền thuyết kể lại, thời xa xưa, tất cả quyền lực và sức mạnh của thế giới nằm trong 19 chiếc nhẫn, trong đó 3 chiếc thuộc về những vị Tiên, 7 chiếc nằm trong tay những Người Lùn và 9 chiếc do Con Người nắm giữ. Nhưng sau khi chúa tể bóng tối Sauron đã tự tạo nên chiếc nhẫn thứ 20 có khả năng kiểm soát quyền lực của 19 chiếc còn lại, hắn tiêu diệt hầu hết các vương quốc, các dân tộc trên thế giới và chỉ dừng lại trước liên minh Tiên-Người-Người Lùn và gục ngã trước hoàng tử Isildur. Ngay sau đó, cuộc tranh giành chiếc nhẫn đã khiến hoàng tử phải bỏ mạng, còn chiếc nhẫn thì thất lạc trong bí ẩn.
Hai ngàn năm sau, chiếc nhẫn rơi vào tay Bilbo Baggins một người lùn Hobbit, sau đó được truyền lại cho Frodo Baggins (Elijah Wood) vì tâm hồn nhân hậu và trong sáng của anh. Chúa tể Sauron chuẩn bị trỗi dậy giành lại quyền lực, Frodo rơi vào vòng nguy hiểm phải theo phù thủy Gandalf lánh nạn. Tại xứ Rivendell của các vị tiên, anh chàng nhỏ bé được giao một nhiệm vụ lớn lao, ấy là đem chiếc nhẫn tới vực lửa núi Doom để tiêu hủy vĩnh viễn sức mạnh hắc ám. Tất nhiên Frodo không đi một mình, rất nhiều người bạn tốt đã sẵn sàng giúp đỡ anh hoàn thành sứ mạng này, đó là 3 người bạn thân Sam (Sean Astin), cặp bài trùng Pippin (Billy Boyd) – Merry (Dominic Monaghan), tay kiếm Aragorn, dũng sĩ Boromir (Sean Bean), vị tiên Legolas (Orlando Bloom) và chàng lùn Gimli (John Rhys-Davies). Họ lên đường và đối mặt với một loạt trở ngại ghê gớm nhất.DOWNLOAD:
HDRip 700MB: (update 24/12/2008)
www.mediafire.com/?ozo2gntztfo
www.mediafire.com/?yl5nmwfuvmz
www.mediafire.com/?gunmtmvgogm
www.mediafire.com/?whnmityrzu5
www.mediafire.com/?zggjohtloyq
www.mediafire.com/?0cftdohzwtn
www.mediafire.com/?gzecmhzwnzj >> Link này đang bị lỗi ^^! Anh Chị Em xem tạm cái DVDRip nhé. Khi nào có link mới mình sẽ update ! Srr !
(Sub Việt đi kèm phim)
———————————————————————
DVDRip RMVB:
www.mediafire.com/?9kxc5kuov4d
www.mediafire.com/?7mmsojzirxe
www.mediafire.com/?23l4yzjgzd2
www.mediafire.com/?7ooudw7vzuy
www.mediafire.com/?el3egw4cbll
www.mediafire.com/?4nl0ksdjj51
ENGLISH SUBTITLE:
www.mediafire.com/?p32d90o4tu8
——————————————————————

Phần II:
THE TWO TOWERS
Trong phần này, nhóm những người bạn của chiếc nhẫn không còn là bạn đồng hành của nhau nữa. Boromir (Sean Bean) tử nạn, Frodo Baggins (Elijah Wood) và Samwise Gamgee (Sean Austin) tới Mordor để tiêu hủy chiếc nhẫn, Merry (Dominic Monaghan) và Pippin (Billy Boyd) bị Uruk-hai bắt giữ, còn Aragorn (Viggo Mortensen), Legolas (Orlando Bloom) và Gimli (John Rhys-Davies) kết bạn với Rohan, một tộc người chuẩn bị tham chiến dưới sự chỉ huy của một vị vua già nua Theoden (Bernard Hill). Hai tòa tháp giữa Mordor và Isengard, Barad-dur và Orthanc, đã hợp nhất lại vì mục tiêu hủy diệt. Một phù thủy xấu xa Saruman (Christopher Lee) dưới quyền lực của Chúa tể hắc ám Sauron và tay đầy tớ luồn cúi của hắn Grima Wormtongue (Brad Dourif) đã tạo nên một đội quân Uruk-hai cực kỳ hùng mạnh nhằm tiêu diệt con người và những sinh vật khác.
DOWNLOAD:
HDRip 800MB: (Update 24/12/2008)
www.mediafire.com/?zlnmoggzyyy
www.mediafire.com/?mlayddvdj0j
www.mediafire.com/?yzwa5xoitkg
www.mediafire.com/?womyunoznmj
www.mediafire.com/?tiuvjjmfvne
www.mediafire.com/?imdodeyznyy
www.mediafire.com/?mttcoiqdewy
www.mediafire.com/?jzzwwmjgmjz
(Sub Việt đi kèm phim)
—————————————————————–
DVDRip RMVB:
www.mediafire.com/?1ox4gfa4cj9
www.mediafire.com/?ccybbtrmem3
www.mediafire.com/?7egr3aymol7
www.mediafire.com/?bwj5gjwwzrx
www.mediafire.com/?4tbwqj1evmo
www.mediafire.com/?audcemdmst4
ENGLISH SUBTITLE:
www.mediafire.com/?0aqjnbgvxys
================================

Phần III:
THE RETURN OF THE KING
Phe Sauron (Bruce Spence) đã bao vây Minas Tirith – thủ đô của xứ Gondor nhằm truy sát hết giống người trên hành tinh này. Vương quốc một thời hưng thịnh nhất hơn bao giờ hết cần một vị vua tài giỏi lên lãnh đạo. Nhưng liệu Aragorn (Viggo Mortensen) có đáp lời dòng máu tổ tiên đang chảy trong huyết quản và tiếp nhận vị trí dành cho anh ngay từ khi mới sinh ra? Trong một chừng mực nào đó, trách nhiệm bảo vệ số phận toàn thể con người được đặt lên đôi vai rộng lớn của anh. Trận chiến cuối cùng bùng nổ và quân đoàn bóng tối tụ họp, Gandalf (Ian McKellen) phải nhanh chóng tập hợp lại đội quân của Gondor với sự trợ giúp của Vua Theoden xứ Rohan (Bernard Hill) người đang quy tụ các chiến binh trong một cuộc tập trận lớn nhất từ trước tới nay.
Mặc dù rất dũng cảm và trung thành, lực lượng con người tỏ ra đuối sức khi đối đầu với kẻ thù. Dù vậy, họ vẫn không sợ thất bại và lao vào cuộc chiến với tinh thần đoàn kết cao nhất. Tất cả đều hướng đến một mục đích chung là tấn công Sauron và giúp Frodo (Elijah Wood) hoàn thành hành trình tới núi Doom nơi duy nhất tiêu hủy mãi mãi chiếc nhẫn. Nhưng càng đến gần đích cuối, trách nhiệm càng trở nên nặng nề hơn và Frodo càng phải dựa vào Samwise Gamgee (Sean Astin) hơn. Đồng hành với hai người bạn, Gollum (Andy Serkis) và bản thân chiếc nhẫn sẽ thử thách lòng trung thành và cả tính nhân đạo của chàng lùn. DOWNLOAD:
HDRip 800MB:
www.mediafire.com/?qmmemylc2lj
www.mediafire.com/?y2iqnj33lfj
www.mediafire.com/?0okmjjhtelo
www.mediafire.com/?zmlwj3cwm3z
www.mediafire.com/?t1fmtdyyjgo
www.mediafire.com/?mwdiyngzgdz
www.mediafire.com/?y1jwxzewg0q
www.mediafire.com/?i2eze3weyii
(Sub Việt đi kèm phim)
DVDrip
www.megaupload.com/?d=T2C2OWID
www.megaupload.com/?d=DV4R7O2I
www.megaupload.com/?d=92EMT45Q
www.megaupload.com/?d=C25JD77E
www.megaupload.com/?d=FS5TZCB6
www.megaupload.com/?d=3LI34I3C
www.megaupload.com/?d=O8EXOH65
www.megaupload.com/?d=6UYYD218
www.megaupload.com/?d=FGEDL50M
www.megaupload.com/?d=Z2KBE7YH
www.megaupload.com/?d=M1NDTNE7
www.megaupload.com/?d=9SB08ISH
www.megaupload.com/?d=31AGH7F2
www.megaupload.com/?d=6U89DRLJ
www.megaupload.com/?d=P09SOFDD


Thông tin Tác giả

Số bài đã viết cho VHA : 248

Bình luận (104)

Để lại Bình luận

© 2008 by TraiTimYenBai.Net

Lên đầu trang