Vị trí hiện tại : Home » Thủ Thuật Net » Net- PC » Connectify biến Laptop thành máy phát Wi-Fi

Connectify biến Laptop thành máy phát Wi-Fi

Link DOWN : >>>>>

Download

Không cần tốn nhiều tiền để mua thiếtbị phát sóng wi-fi, chỉ với phần mềm Connectify là bạn có thể “Hô biến”chiếc laptop của mình thành một wi-fi access point thực thụ.
Trước đây , trong windows Vista bạn có thể cấu hình để biến laptop làmđiểm truy cập WI-FI bằng kết nối Ad-Hoc , đây là kiểu kết nối cho phépbạn chia sẽ Internet với mọi người khác một cách nhanh chóng.Tuy nhiên,trong windows 7, Microsoft đã bổ sung thêm tính năng Virtual Wi-Fi chophép một adapter có thể kết nối với nhiều Wi-Fi Hotspot. Nếu cấu hìnhkết nối theo cách trên sẽ không tận dụng được điểm mạnh của VirtualWi-Fi . Connectify là ứng dụng đầu tiên khai thác được lợi thế củaVirtual Wi-Fi , chương trình có thể tạo kết nối với nhiều mạng khôngdây, đồng thời chia sẽ những kết nối này với các laptop khác.
Cách sử dụng Connectify cũng khá đơn giản, bạn không cần phải thực hiệnthao tác cấu hình phức tạp như lúc tạo kết nối Ad-Hoc trong Vista.Trước tiên, bạn kết nối Internet cho laptop, sau đó kích hoạtConnectify, dấu hiệu cho biết chương trình đã hoạt động là biểu tượng nằm thường trú ở khay hệ thống. Bạn ấn chuột vào biểu tượng này để mởhộp thoại cấu hình gõ tên mạng WI-FI sẽ tạo trong ô WIFI name, gõ mậtkhẩu truy cập vào ô Passphrase(ít nhất 8 kí tự và dài nhất là 32, hổtrợ chế độ mã hóa WPA2-Personal), ấn chuột vào hộp thoại Internet đangsử dụng. Xong, nhấn HOTSPOT OFF để tạo hotspot khi biểu tượng của chương trình chuyển sang màu xanh là hotspot đã tạo thành công. Bâygiờ , những người khác có thể sử dụng Laptop kết nối vào hotspot bạnvừa tạo để truy cập Internet .Sau này , nếu không muốn chia sẽ kết nốiWi-Fi nữa, bạn nhấn HOTSPOT ON để đóng hotspot lại.

NHƠN LỘC
(Tân bình-TP.HCM)

Nói thì nhiều mà làm chẳng bao nhiêu, các bạn nhìn hình là biết

Thông tin Tác giả

Số bài đã viết cho VHA : 248

Bình luận (1)

 • KHAC TUAN

  thanks anh rat nhieu,

  minh da loat ve va cai nhung van chua biet su dung. Mong anh chi ro hon
  chan thanh cam on va cho hoi am

  khac tuan

  Trả lời

Để lại Bình luận

© 2008 by TraiTimYenBai.Net

Lên đầu trang