404 Not Found


nginx/1.0.15
Vị trí hiện tại : Home » Download » Office-Other » Bộ Font Vn và Font thư pháp tuyệt đẹp

Bộ Font Vn và Font thư pháp tuyệt đẹp

Đây là tổng hợp hơn 1500 Font Vn , trong đó có khá nhiều Font thư pháp tuyệt đẹp giúp cho bạn thiết kế cũng như làm lịch.

Bộ Font Chữ Thư Pháp Việt Nam – Tuyệt Đẹp

Font Thư Pháp là các phông chữ True Type, gõ theo mã VNI. Do nhiều nguồn khác nhau trong nước thiết kế, tuy chưa vừa ý nhưng cũng tạm đáp ứng được phần nào cho các bạn thích chơi chữ và dùng làm thiệp chúc mừng, chúc tết… Bạn có thể Add Font vào thư mục Fonts của Windows bằng cách Install new fonts, phông chữ này sẽ có mặt trong List font của Winword, Corel, Photoshop…. và sữ dụng như những phông chữ bình thường khác.

Xin lưu ý : Với các bạn là trong Word, các chữ thư pháp hiển thị trên trang văn bản sẽ không nhìn thấy phần chân của ký tự đối với các chữ g, y, q chẳng hạn, vì nó dài hơn bình thường và vì Word đã ngầm định khoảng cách trong Paragraph, nhưng khi in ra để chế bản thì hoàn toàn chính xác, các bạn hảy yên tâm.

Hướng dẫn cài đặt :
Bạn có thể làm 1 trong 2 cách:

  1. Mở control panel, chọn Font-File-íntall new font , sau đó browse đến nơi lưu bộ font để add nó vào máy (nhớ unrar bộ font này trước)
  2. Copy toàn bộ font, paste vào folder C:\windows\font

Tặng Các Bạn :

Bộ Font Việt Nam rất đầy đủ {~ 1400 font Việt} Đảm bảo máy tính của các bạn không bao giờ xảy ra hiện tượng lỗi Font tiếng Việt .

Download-1400 Font Việt Nam (MF)

Download- 126 Font Thư Pháp (MF)

Pass unlock: 

www.softvnn.com

Thông tin Tác giả

Số bài đã viết cho VHA : 248

Bình luận (6)

Để lại Bình luận

© 2008 by TraiTimYenBai.Net

Lên đầu trang